เปิดภาพล่าสุด “ทารกแฝดเพศหญิง” ที่โตแล้ว ได้รับการยอมรับว่า เป็นแฝดที่สวยที่สุดในโลก

ต้องบอกเลยว่าหลายคนนั้นอยากจะมีลูกเพื่อเป็นของขวัญแทนใจกันอย่างแน่นอน เมื่อคุณแม่สาวสวยได้เกิดมีลูกแฝดหญิง ซื่อว่า “ด.ญ.ลีอาห์ โรส” และ “ด.ญ เอวา มารี เคลเมนท์” ซึ่งเป็นแฝดหญิงที่ตอนนี้ได้มีอายุเพียงแค่ 7 ขวบเท่านั้น แต่บอกเลยว่าความสวยของพวกเธอกลับเกินอายุไปเยอะมากๆทั้งสวยทั้งน่ารักเรียกได้ว่าแมวมองหลายต่อหลายคนก็จ้องจะคว้าไปเป็นนางแบบ

แต่ตอนนี้บอกเลยว่าได้มีเอเจนซี่ ได้ติดต่อให้ฝาแฝดทั้งสองนั้นเซ็นต์สัญญาเป็นนางแบบแล้ว ว้าววว!!!!! แต่คุณแม่ของเธอเองก็ได้ถามสาวน้อยทั้งสองคนแล้วว่าพร้อมที่จะเข้าวงการนางแบบหรือเปล่า และสาวน้อยทั้งสองก็รีบตอบขึ้นมาอย่างทันควันเลยว่าอยากเป็น

จนเมื่อล่าสุดที่ก่อนจะถึงวันคริสมาสต์นี้พวกเธอก็ได้ประเดิมการถ่ายแบบเสื้อผ้า และนิตยสารไปแล้วราวๆ 6 งานได้ หู้วววว ต้องบอกเลยว่าชีวิตของสาวน้อยทั้งสองคนนี้น่าอิจฉาสุดๆไปเลย สาวน้อยทั้งสองคนนี้ได้ถูกพูดถึงไปทั่วว่าทั้งคู่นั้นเป็นคนที่หน้าตาดี “สวยอย่างสมจริง” และเป็นเด็กที่มีความงดงาม จนผู้ที่ติดตามในอินสตาแกรมนั้นต่างยกให้เป็น สาวน้อยฝาแฝดที่สวยที่สุดในโลก แต่แม่ของเธอก็ได้เปิดใจว่า พวกเธอยังคงเด็กเกินไปที่จะเข้ามารับรู้เรื่องนี้
แต่สาวน้อยทั้งสอง “ลีอาห์” และ “เอวา” ก็ยังมีความสุขที่ได้มาอยู่ในจุดนี้ เราไปชมภาพความน่ารักของทั้งคู่กันเลยดีกว่าค้าาา

ขอบคุณข้อมูล : @clementstwins

เรียบเรียงโดย : jaizaa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *