ขยี้ตาพัง!! จาก “สาวอ้วนดำ” ใช้รูปเน็ตไอดอล หลอกแชทคุยหนุ่ม จนถูกจับได้ ผลสุดท้ายเธอเปลี่ยนไป!!

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวโคตรพีค ของสาวคนหนึ่ง ที่ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ของเธอให้ฟัง และเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเธอโดยเป็นเรื่องเล่าจากสมาชิกเว็บไซต์พันทิปได้มาเล่า เรื่องราวของตัวเองว่าเธอเคยใช้รูปคนอื่น เพื่อนคุยกับหนุ่มทางแชท แต่สุดท้ายถูกจับได้ เธอจึงมาเริ่มเปลี่ยนแปลงจัวเองที่บอกเลยว่าเปลี่ยนไปมากจนจำแทบไม่ได้ ลองไปฟังเรื่องราวของเธอกันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวพันทิปทุกคนนนนนนนนนนนนนนน แท๊กผิดขออภัยเน้ออออ
นี่เป็นกระทู้แรกของเรา จริงๆ ตั้งใจจะเขียนนานแล้วแต่ไม่ค่อยมีเวลาเลย แต่ตอนนี้มีเวลาแล้วเลยอยากจะมาเล่าประสบการณ์เปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง หลังจากที่อ่านกระทู้รีวิวของคนอื่นมานาน อิอิ ปล. การใช้ภาษาของเราจะแปลกๆ หน่อย คือเราชอบพิมพ์อักษรตัวสุดท้ายซ้ำๆกัน หากมีอะไรผิดพลาดหรืออะไรต้องขอโทษทุกคนมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ครั้งแรกค่ะ

***หมายเหตุ: การพิมของเราจะค่อนข้างออกรสชาตินิดนึง คำชมตัวเองทุกคำเป็นคำที่เกิดขึ้นเพื่ออรรถรสเท่านั้น ไม่ได้ชมตัวเองจริงๆ ค่ะ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อมิ้นท์ หรือมินก็ได้ อายุก็วัยรุ่นตอนปลายๆ ละ

จากในรูปเราถือว่าเป็นผู้หญิงหน้าตากลางๆ ไม่ได้สวยและไม่ได้ขี้เหร่ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้อยากจะบอกว่าค่อนข้างเหนื่อยและท้อมาก ในอดีตเราเป็นผู้หญิงรูปร่างอ้วนน้ำหนัก 70 ได้ มีผิวดำคล้ำ หน้ามีสิวเยอะมาก หน้าหมองคล้ำ ผมฟูเหมือนสิงโต ฟันไม่เหยินแต่ดูฟันเต็มปาก ยิ้มไม่สวย เราก็เป็นวัยรุ่นคนนึงมีอารมณ์แอบรักแอบชอบผู้ชาย ช่วงมัธยมต้นนี่ไม่ค่อยเท่าไร แต่พอเริ่มจะขึ้น ม.ปลายนี่เขี้ยวเล็บเริ่มมาละ 555555555555555 แต่ แต่ แต่ ปัญหามันมีอยู่ว่า หน้าตาของเรานั้นก็ไม่ได้ดึงดูดใจชายเลยแม้แต่น้อยแถมยังทำให้ผู้ชายกลัวอีกก กรรมมของเวร ! ทีนี้ทำไงล่ะคะ ตอนนั้น Facebook กำลังดังอ่ะแกร ชั้นก็สมัครเลยจ้าแต่ไม่ได้ใช้รูปจริง ชื่อจริง นามสกุลจริงนะแกร กะว่าเออไม่เป็นไร โลกออนไลน์ไม่มีใครว่าหรอกแค่อยากหาคนคุยแก้เหงา

ทีนี้ชะตาฟ้าเป็นใจ มีผู้ชายแอดมา ทักมาจีบเพียบบบบบ ย้ำว่าเพียบนะคะ แล้วแต่ละคนก็แบบรูปร่างหน้าตาดี ฐานะการงานดีด้วย นี่ก็หลงว่าเออชั้นสวยไงง แต่ไม่ใช่ค่ะ รูปโปรไฟล์และรูปทั้งหมดไม่ใช่รูปช้านนนนนนน จำได้ว่าไปเปิดกูเกิลละเสิร์ชว่ารูปคนสวย น่ารัก แล้วก๊อปมา 555555555555 ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเนตไอดอลไรงี้ หลังจากนั้นก็ใช้บัญชีปลอมเล่นตลอด จ

นวันนึงกามเทพแผลงศรให้กับดิฉันค่ะ ฉันได้พบผู้ชายที่ถูกใจ เค้าเป็นทหาร ดีกรีนายร้อยจบใหม่ สิ่งที่ทำให้ชอบนั้นไม่ใช่หน้าตาหรือสิ่งภายนอก แต่เป็นความเป็นสุภาพบุรุษของเค้าทำให้เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ น่ารักๆ คนนี้ใจละลายยยยยย ><” เราคุยกันถูกคอมาก เค้าก็เริ่มรู้สึกดีกับเรา เราก็เริ่มรู้สึกดีกับเค้า เหมือนทุกอย่างจะไปได้ดีใช่ไหมคะ ไม่เลย! ตลอดระยะเวลาที่คุยกันนั้นเค้าไม่เคยรู้เลยว่าคนที่คุยอยู่กับคนในโปรไฟล์มันคนละคนกัน

เรารู้สึกผิดนะแต่จะให้ตัดใจตอนนั้นเราก็ใจไม่แข็งเลยหลอกเค้าต่อไปเรื่อยๆ จนวันนึงเค้าจับได้ว่าเราไม่ใช่คนเดียวกับคนในรูป เลยบังคับให้เราส่งรูปจริงๆ ไปให้ เราก็แถๆ บอกว่าทำไมไม่เชื่อใจกัน ไม่งั้นไม่ต้องคุยสุดท้ายเค้าก็ให้ส่งเลขบัตร ปชช ให้เพื่อยืนยันตัวตน เราก็ไม่คิดไงว่าเค้าจะไปค้นหาอะไรเกี่ยวกะตัวเราได้ และก็ไม่ได้คิดเลยว่าไม่ควรให้ใครเห็นรูปบนบัตร ปชช หน้าเราบนบัตรเป็นแบบนี้ค่ะ

*** รูปบนบัตรถึงกรุงเทพฯ ละจะลงใหม่นะคะ อิอิ ขอเอาไปตัดหน่อย

555555555555 มันไม่ได้อ่ะ คือเราอายมากเค้าถ่ายแล้วส่งข้อความมาให้ดู พอเค้าเห็นหน้าตาจริงของเราเค้าก็รับไม่ได้ คือเราทำใจยอมรับไว้แล้วแหละว่า ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากการหลอกลวงมันไม่มีทางไปได้ไกล รู้ทุกอย่างแต่ตอนนั้นเอาชนะใจตัวเองไม่ได้ หลังจากนั้นเราก็เศร้าหนักอยู่หลายอาทิตยื ยังมีโปรไปก่อกวนเค้าบ้าง นานๆ ที เวิ่นเว้อเรื่อยเปื่อยตามประสา 55555555 เหมือนจะจบแล้วใช่ไหมคะ ยังค่ะ!!!!

มันยังไม่จบเพราะนี่เป็นแค่การเริ่มต้นของมหากาพย์ กว่าจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองนี่ กินเวลาหลายปีมากกก **สำหรับเรื่องราวไม่ดีๆ มินอยากบอกว่าสำนึกผิดแล้วนะคะ เจตนาที่เขียนขึ้นมาไม่ได้มีเจตนาจะพาดพิงใคร แค่อยากจะถ่ายทอดเรื่องราวท้าวความว่าทำไมถึงเปลี่ยนแปลงตัวเองแค่นั้น หนูขอบคุณทุกข้อความที่พิมเข้ามานะคะ ยินดีรับคำแนะนำ ตักเตือนและคำชมค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ต่อจากนั้นไม่ถึงเดือนก็มีผู้ชายรายใหม่เข้ามาอีก เราก็ใช้บัญชีปลอมคุยกับเค้าไป ประเด็นคือมีคนเข้ามาเพิ่ม แต่ดิฉันก็ไม่ได้ย่อท้อค่ะ ก็คุยต่อไป 10 คนก้คุยได้ค่ะแกรร คนที่ไม่ใช่มันก็ถอยออกไปส่วนคนที่เราถูกใจเราก็ตามคุยกับเค้าทุกวันๆ คุยอารมณ์เหมือนเป็นแฟนอ่ะ คุยกันก่อนนอนทุกคืน ร้องเพลงให้ฟัง ส่งข้อความ sms หากัน กุ้กๆกิ้กๆ กันต่อไป แต่ละเคสก็เดิมๆ จบแบบเดิมๆ คือพอเห็นหน้าจริงดิฉันเค้าก็บอกว่าเป็นพี่น้องกันเถอะบ้าง บางคนก็หายขาดการติดต่อไปเลยบ้าง บางคนก็พยายามรักษาน้ำใจเราบ้าง แต่ที่ฮาสุดคือมันหลอกให้เราเปิดกล้องจ้าาา

ตอนนั้นก็ตามเทคโนโลยีไม่ทันก็เปิด สุดท้ายมันหายไปเฉยเลยแล้วดิฉันก็พยายามโทรหามันตั้งแต่ 1 ทุ่มยันตี 2 โทรไปเยอะมากจนเค้าบอกว่าต่างคนต่างอยู่เถอะนะ นี่ก็เศร้าสิจ้ะ ร้องไห้เลยตอนนั้นได้แต่คิดว่า คนสวยเท่านั้นใช่ไหม? จึงจะมีสิทธิ์คบคนที่หน้าตาดี การงานดี แม่กับพ่อก็กรอกหูทุกวันว่า ‘ไม่เป็นไรนะลุก คนเราจะชอบพอกันต้องชอบกันที่จิตใจ หน้าตาเป็นแค่เปลือกนอก พอวันนึงเราเรียนจบ มีเงินก็จะมีผู้ชายวิ่งเข้ามาเองแหละ” คือเดี๋ยวนะแม่นะ เดี๋ยวนะพ่อนะ มีเงินละผู้ชายวิ่งเข้าหา ที่วิ่งเข้าหานี่มันผู้ชายประเภทไหนล่ะ 5555555555555 อีกเคสนึงก็ฮาคือเราก็ใช้บัญชีปลอมไปหลอกนี่แหละ

ด้วยความมั่นหน้าว่าถ้าบอกความจริงมันจะรับหน้าตาเราได้เลยนัดเจอ ผู้ชายก้ใจถึงค่ะขี่รถมอเตอร์ไซต์จากวิภาวดีมาถึงพระราม2 เพื่อจะมาหาสาว แต่หารู้ไม่ว่าปลายทางคืออะไร 55555555555 วันนั้นดิฉันแต่งตัวยังไงรู้ไหมคะ เสื้อกันหนาวแบบสวมค่ะ กางเกงเจเจ 5555555555 ลายดอกด้วย รองเท้าแตะหูคีบ ต้องนึกภาพตามนะนี่มันอาชญากรทางแฟชั่นชัดๆ !!!!!! พอถึงแล้วเราก็โทรหาเค้า พอเค้าเห็นเราเท่านั้นแหละค่ะหน้านี่ถอดสีเลย เจื่อนมากกกเราก็แบบ เออ หวัดดีแกรร เป็นไงบ้างเหนื่อยไหมท? ยังไม่ทันจะอะไรนางก็ขอเข้าห้องน้ำค่ะ หายไปน๊านนนนนนนนน นานน เลยโทรตามสรุปว่าไม่รับจ้า นางหนีกลับบ้านน ตอนนั้นเฟลมาก TT แต่ทำไงได้คะ กลับบ้านเลยไปย้อมใจที่บ้าน พอกำลังจะนั่งวิน วินก็เกี่ยงกันไปส่งอีก เวรกรรมของชั้นนนน ฮืออออ คือตอนนั้นเราอ้วนมาก วินเค้าก็จะไม่ชอบรับคนอ้วนๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรนะ แต่ไม่เป็นไรมันก็ยังไม่เจ็บเท่าถูกคนอายุรุ่นราวคราวลุง เรียกตูว่าป้าป่ะละ?

รูปต่อไปนี้คือรูป 3 ปีก่อนนะคะ เตือนว่าอย่าตกใจในความสวยของมินค่ะ 55555555555555 เป็นหน้าตาช่วงที่ต้องอศัยรูปผู้หญิงสวยๆ ไปจีบ ผช ประมาณ ม.4 ได้

มันเหมือนผ่านมานานแล้วว แต่สำหรับตัวดิฉันมองว่ามันเหมือนเพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อวานนี้จริงๆ ค่ะ นี่เป็นรูปที่ยังไม่การเริ่มเปลี่ยนแปลงใดๆ และยังเป็นช่วงที่ใช้รูปคนอื่นหลอกผู้ชายอยู่ วอนอย่าด่าเยอะ เพราะหลอกไปแล้ว 5555555 แต่เหมือนคนชั่วต้องได้รับผลกรรมนะคะ จะกรรมเล็กจะกรรมน้อยก็ต้องได้รับ เราได้รู้จักกับพี่ทหารอีกคนน เค้าหล่อมากค่ะะ แถมรวยอีก ข้อหลังนี่สำคัญค่ะแต่จะบอกก่อนเลยว่าเค้าจะรวยจะหล่อ มินไม่ได้ประโยชนืจากตรงนั้นนะคะ เพราะว่าเราไม่เคยเจอเค้าแล้วเค้าก็ไม่ได้โง่ ถึงขนาดที่จะมาโอนเงินให้คนที่ไม่เคยเจอกัน แต่มินก็มองว่าตัวมินก็น่าสงสารเนอะ 555555555 เรามันวัยรุ่นมันควรจะเจอพัพพิ เลิฟได้แล้ว อารมณ์แอบชอบรุ่นพี่ไรเงี้ยย แต่ตัวมินมีต้นทุนต่ำหน่อย มิ้นไม่ได้มองตัวเองว่าไม่สวยนะแต่แค่สวยน้อยกว่าคนอื่นแค่นั้นน การหลอกลวงเป็นไปเรื่อยๆ ตลอด 1 ปี จนปิดเทอมขึ้น ม.5 และแล้วววววววว……จุดเริ่มต้นก็มาถึง

แล้ววันนึงก็มาถึงอย่างที่บอกอ่ะค่ะ เราเจอผู้ชายคนนึงซึ่งเป็นคนที่ถูกใจเราทุกอย่าง หน้าตาหล่อคมเข้ม สูงสมาร์ท เรียนเก่ง โปรไฟล์ดีมากแต่เราไม่สามารถจะเอื้อมถึงได้ ตอนนั้นเราเริ่มคิดแล้วค่ะว่าคนนี้แหละใช่สำหรับเราแล้ว คือเราเริ่มเข้าใจแล้วว่าหลอกคนอื่นมาตลอดแม้จะไม่ตั้งใจก็ตาม

พอถึงเวลาที่เราเจอคนที่เราชอบ คนที่ใช่จริงๆ แล้วมันจะเป็นยังไง เราก็ทำเดิมๆ ค่ะ คุยไป คนนี้พิเศษมากคือเราชอบมากกกกกกกกกกกกกกก! พี่เค้าใจดี สุภาพบุรุษ มีความเป็นผู้ใหญ่ สอนและให้คำแนะนำ ช่วยเราทำการบ้านบ่อยๆ ถ้าเราสามารถรักกันได้จริงๆ มันก็คงจะดีใช่ไหมคะ? แต่บอกแล้วว่าความสัมพันธ์ที่เริ่มจากการโกหกมันไปไม่รอดแน่นอน เราไม่ได้ตั้งใจนะคะตอนนั้นเราคิดแค่ว่าถ้าเค้าเห็นหน้าเราเค้าก็คงจะไม่ชอบหรอก

เราตัดสินใจบอกความจริงเองเลยค่ะ เพราะเราอึดอัดเราอยากจริงจังกับพี่คนนี้ เราเลยนัดเจอแถวๆ บ้านเรา โดยมีเพื่อนๆ คอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด ขอบคุณมากนะหนึ่ง ออย ดาว เจี้ยบ

วันนั้นที่คอยอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจแม้จะไม่มีประโยชนืก็ตาม 555555555555 ใกล้ถึงเวลาแล้วเราตื่นเต้นมากๆ แต่งตัวสวยที่สุด (ในโลกส่วนตัว) แต่มันก็ออกมาตลอกอ่ะ ไม่เข้ากันซักอย่างไม่รู้ทำไม เสียดายที่รูปไม่เจอไม่งั้นเอามาแปะละ พอเจอหน้าพี่เค้าเราแทบจะเป็นลม เพราะเค้าหล่อมากกกกกกก ยิ่งมองใกล้ยิ่งหล่ออ่ะแกรรรรรร๊ แต่เราคิดว่าพี่เค้าเจอเราก็จะเป้นลมเหมือนกัน 5555555555555 ก่อนจากกันเราชวนพี่เค้าตีแบตแต่พี่เค้าบอกเข่าไม่ดีเลยขอตัวกลับก่อน เราก็ อ๋อๆ ค่ะ ไม่ได้คิดมากอะไรเพราะพี่เค้าไม่แสดงอาการอะไรเลย จน…

พอเรากลับบ้านเราติดต่อพี่เค้า พี่เค้าไม่รับสายเราค่ะ เราก็พยายามติดต่อไป ส่งข้อความไปบอกว่ามีอะไรก้บอกตรงๆ เถอะ เค้าเลยติดต่อกลับมา พี่เค้าพูดกับเราว่า “พี่ขอโทษนะ พี่พูดตรงๆ หนุเป็นคนที่มีจิตใจดีมาก ช่วงระยะเวลาที่ไม่เห็นหน้ากัน แค่ดูนิสัย หนูเป็นคนดี จิตใจดีมาก แต่พี่บอกตรงๆ ว่าพี่รับหน้าตาหนูไม่ได้ อย่าว่าแต่พี่รับไม่ได้เลย พี่ว่าคนอื่นก็รับไม่ได้” คำนี้แหละทำให้เราปวดร้าวมาก ตอนนั้นคิดแค่ว่าต้องสวยแล้วจิตใจไม่ดีพี่ก้จะรักใช่ไหม

หลังจากนั้นเราก้ซึมติดต่อกันหลายอาทิตย์มากกก พี่เค้าก็หายไปเลยแล้วช่วงนั้นกระแสสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักกำลังมา อีนี่ก็อินสุดไรสุด 555555555 ไปบอกเพื่อนว่า แกรๆ เราอยากสวย เราอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อนตอบว่า ” มันเยอะนะ จะทำได้หรอ” 5555555 เรานี่ก็เงียบเลย คือตลอดมาเราก็โดนดูถูก และโดนล้อเรื่องหน้าตาเยอะมากนะ โดนเหยียด โดนเลือกปฏิบัติก็เยอะ ตกลงเราเลยไม่รู้ว่าคนในสังคมนี่เค้าเลือกให้คุณค่ากับจิตใจหรือหน้าตาก่อนกันแน่นะ พอ!!! บ่นเฉยๆ นะ อย่าว่าเรา 5555555555

หลังจากที่เรื่องราวจบไป 3 เดือน เราก็เริ่มคิดอะไรได้ว่าเราต้องลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อตัวเองบ้างแล้วแหละ อย่างน้อยใครไม่เห็นเราเห็นนะ ผลลัพธ์ที่ออกมามันจะอยู่กับตัวเราเองตลอดไป พอนึกได้ก็หน้าด้านโทรไปหาพี่เค้าอีกรอบค่ะ 555555555 แต่เป็นสายสุดท้ายแล้ว เราบอกเค้าว่า “พี่คะ หลังจากนี้มิ้นจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ว่ายังไงถ้าวันนึงถ้าพี่จำหนูได้ขอให้รู้ไว้ว่าทั้งหมดนี่เพื่อพี่นะ” ฮึกเหิมมากนะคะ เกรี้ยวกราดด้วยยย แล้วเราก็ไม่ติดต่อพี่เค้าไปอีกเลย เวลาที่มีเราก็มานั่งวางแผนว่าจะทำอะไรบ้างตอนนั้น นึกแล้วยังขำเลยอ่ะ เรามานั่งลิสว่าจุดด้อยอยู่ตรงไหนบ้าง สรุปคือ ทั้งตัวค่ะ 55555555555 ไม่มีไรดีเลยทั้งตัว หมดกัน ผลคร่าวๆ ก็จะมี

1. ลดน้ำหนัก ตอนนั้นหนัก 70 kg
2. ผิวดำและคล้ำเสียมากกกกก
3. สิวอักเสบและรอยสิวเต็มหน้า แถมหน้ายังหมองคล้ำอีก หน้าหลุมสิวตรึม เคยโดนล้อว่าอุกกาบาต ไม่ชอบเลยย
4. ผมรุงรังมากแกร อารมณ์แบบยุ่งพันกัน โดนลมทีนกแทบจะบินมานอน
5. ฟันเหยิน เกและเหลืองมาก ข้อนี้คืออายอ่ะ ฟันเหลือง 555555555
6. จมูกโครตจะแบน หันหน้านี่ก็เห็นแต่รูจมูก หันข้างมานะ หน้าละก็คางเลย ส่วนจมูกบุบหายไป
7. หน้าบานม๊ากกกกกกกกกกกกก กลมสุดไรสุด ถ้าถอดได้นี่เอามาเตะแทนบอลได้เลย
8. ขนเยอะสุด โดยเฉพาะขนหน้าแข้ง ยาวมากแถมหยิกอีก ขนรักแร้ก็ยาวแกร๊ (เราโกนทั้งคู่ พอมันงอกนี่นะบอกเลยยย คันยิบๆ)
9. ขี้ไคลเยอะมาก ตามข้อพับขา แขน คอ เห็นชัดเลยจะเป็นชั้นๆ แล้วขัดไม่ออก

และนี่คือภาพปัจจุบันของเธอสวยเป๊ะขึ้นมาก (ไม่ใช้แอปแต่งรูปใดๆ ทั้งสิ้น)

สวย

งามม

ที่มา : สมาชิกหมายเลข 2520394

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *