ช่างกล้าโพสต์!! “น้องชายเจ” กล้าใช้คำนี้เลยหรอ!! กับ “เมย์ พิชญ์นาฏ”

วันนี้ก็มาพบกับทีมงานกระซิบดอทคอมอีกเช่นเคย มีเรื่องมาเมาส์มอยกันอีกเช่นเคย แต่วันนี้เรามากับข่าวที่กำลังเป็นข่าวเด่นประเด็นร้อนอยู่ตอนนี้ อย่างข่าวของ เมย์-เจ ที่ทุกคนจับตามองกันอย่างใกล้ชิด และตลอดเวลา เพราะว่าเมย์ได้ออกมาโพสต์จบความสัมพันธ์ หลังจากทั้งสองนั้นได้รักกันมานานกว่า 3 ปี และเคยมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่นั้นจะแต่งงานกัน แต่ตอนนี้ได้จบลงไปแล้ว ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าน้องชายได้โพสต์แบบนี้ เมื่ออยู่กับคุณเมย์ เพื่อนๆ อยากเห็นกันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างงั้นเราไปติดตามรายละเอียดกันจร้า

ล่าสุดจะพามาส่อง อินสตาแกรมของน้องชาย เจ ชนาธิป ที่ใช้ชื่อว่า P.CLICK เจออยู่รูปหนึ่งที่ถ่ายคู่กับเมย์ พิชญ์นาฎ พร้อมแคปชั่นว่า “มาดูหนังกับพิชญ์นาฏ แฟนแห่งชาติ” ดูท่าแล้วก็น่ารักสดใส ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล เติบโตเจริญรอยตามพี่ชายอย่าง เจ ชนาธิปเลย

 

 

กลายเป็นกระแสฮือฮาต่างๆและโด่งดังไปทั่วโซเชียล เมื่ออยู่ๆสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อประกาศขอแยกทางกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่ดีกรีเป็นถึงนักฟุตบอลทีมชาติ “เจ ชนาธิป”อย่างกระทันหัน ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแฟนคลับต่างตกใจกันไปหมด เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าทั้งสองคนนี้จะจบความสัมพันธ์กันกระทันหันขนาดนี้ ทั้งๆที่ทั้งคู่ก็ไม่มีวี่แววการขัดแย้งกันมาก่อนเลย

และข่าวล่าสุด คนสนิทของ “เจ ชนาธิป” โดยได้เปิดเผยมาว่า “ตอนนี้เจเก็บตัวอยู่ที่โอกินาว่า ไม่สามารถเล่นมือถือได้ และตอนนี้ตัวเจเองน่าจะยังไม่เห็นข้อความที่เมย์โพสต์ลงในอินสตาแกรม ถ้าอยากทราบอะไรให้สอบถามจากทางฝ่ายหญิงจะดีกว่า”

ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้สื่อข่าวได้รับรายงานมาว่า เรื่องปัญหาต่างๆที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายตัดสินใจที่จะเลิกรากันนั้น ไม่ใช่เรื่องของมือที่สามแน่นอน แต่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมาจากครอบครัวของทางฝ่ายชายที่ยังไม่พร้อมจะยอมรับ “เมย์” เป็นลูกสะใภ้ แต่อย่างไรก็ตามก็คงต้องรอ “เจ ชนาธิป” และ “เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกมาชี้แจงให้ชัดเจนถึงกรณีดังกล่าวต่อไป

ยังไงก็ต้องรอทั้งสองฝ่ายออกมาพูดถึงข่าวดังกล่าวว่าแท้จริงแล้วเป็นยังไงกันแน่ เพราะจู่ๆเมย์ พิชญ์นาฏ ก็ออกมาโพสต์ทางไอจี ทั้งๆที่ทั้งคู่ก็ยังคอลหากันเมื่อไม่กี่วันนี้เอง

หล่อเหมือนพี่

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง เด็กก็โพสต์ตามภาษาเด็ก บางครั้งความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้ามีคนที่ 3 คนที่ 4 เข้ามาตัดสินใจด้วย ก็อาจจะทำให้ทั้งคู่อึดอัดก็เป็นไปได้ แต่แอดมินไม่อยากให้ทั้งคู่เลิกกัน เพราะว่าทั้งคู่รักกันมาก อย่างไรก็สู้ๆนะ ผ่านจุดๆนี้ไปให้ได้ สำหรับวันนี้ก็ขอตัวไปก่อนแล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า

ทีมงานกระซิบดอทคอม ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้. ทั้งหมด บทความ/ข่าว / มาติดตามพวกเราทีมงานกระซิดอทคอมอีกนะจร้าา!!

เรียบเรียง : นิรนามยามเย็น

Cr. kazipth.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *