11 ดาราสุดฮอต ”อนาคตดับเพราะยาเสพติด” ล่าสุด “เอมี่ อาเมเรีย

11 ดาราสุดฮอต ”อนาคตดับเพราะยาเสพติด” ล่าสุด “เอมี่ อาเมเรีย

สวัสดีครับ วันนี้มงานมีเรื่องของ ดาราที่เคยติดยา และทำอนาคตดับ ไปดูกันเลยครับ..

วันนี้ ทีมงานขอนำเสนอ เรื่องราวคดียาเสพติดของคนบันเทิงยังคงฮอตฮิต และมีตัวอย่างให้เห็นเป็นระยะๆ ร้ายแรงที่สุดก็โดนจับติดคุก เบาลงมาหน่อยก็รอลงอาญา และร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม แต่ที่แน่ๆ หลายๆคนต้องหมดอนาคตบนเส้นทางบันเทิง ดับวูบไปเลย หรือต้องใช้เวลาอีกนานหากจะกู้ชื่อเสียงกลับมา จะมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลย

1.เสก โลโซ

เปิดด้วยคดีแรงของนักร้องร็อคมาดเซอร์ ที่ออกมายอมรับว่าหน้าตาเฉยว่าใช้สารเสพติดในการสร้างอารมณ์เวลาทำงานเพลง

2. น้ำฝน กุณณัฐฐ์ กุลปรียาวัฒน์

จากนางเอกที่โด่งดัง อนาคตของเธอต้องดับวูบ ซึ่งใช้เวลากู้ชื่อเสียงอยู่นานกว่าจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ในวงการให้กลับสู่แวดวงบันเทิงอีกครั้ง

3. ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

ศิลปินเดี่ยวแถวหน้าของอาร์เอส ก็ถูกตำรวจบุกจับกุมขณะเสพกัญชาที่คอนโด เมื่อ พ.ศ. 2540 แม้จะยอมรับสารภาพ ก็ถูกทางต้นสังกัดแบนงานไปพักใหญ่

4. แพท วรยศ บุญทองนุ่ม

ในปี พ.ศ. 2547 นักร้องนำหนุ่มหล่อจากวง “พาวเวอร์แพท” อ้างเหตุผลว่าเขาไม่มีเงินและค่ายไม่ป้อนงานให้ จึงจำเป้นต้องตัดสินใจหันมาค้ายาเสพติด

5. จอยซ์ พรพรรณ รัตนเมธานนท์ ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์

นักร้องดูโอ้สาวสวยที่ดังที่สุดในช่วงสายเดี่ยวกำลังฮิต แห่งวง “ไทรอัมพ์ คิงดอม” ก็ดับอนาคตตัวเองด้วยการผูกมิตรกับยาเสพติด

6. หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ

อดีตนักแสดงช่อง 7 ถูกแบนผลงาน เพราะเสพยาอี เดินเส้นทางผิดชีวิตดับจริงๆ

7. นก เชิญยิ้ม

ในปี พ.ศ. 2552 ดาราตลกหญิงชื่อดังคนนี้ ถูกจับในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองถึง2 ครั้ง 2 ครา ทั้งที่กรุงเทพมหานคร และที่ด่านตรวจแถวจังหวัดสระแก้ว ซึ่งทั้ง 2 ครั้งก็ได้รับการประกันตัว

8. บอล อธิป นานา

ส่วนพ่อหนุ่มคนนี้ ที่เคยฝากผลงานในภาพยนตร์ โดนคดีมีกัญชาและโคเคนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

9. ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลปิ์

นักแสดงสาววัยใส ปันปัน สุทัตตา ออกมายอมรับว่าลูกสาวเคยทดลองเสพยาเสพติด หลังจากมีภาพหลุดปันปัน เสพยาไอซ์ว่อนเน็ต โดยผู้เป็นพ่อระบุว่า ลูกสาวรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เรียกได้ว่าเป็นประเด็นใหญ่เลยทีเดียว

9. โรเบิร์ต สายควัน หรือ หมั่ง ไพรฑูตย์ พุ่มรัตน์

ศิลปินตลกบางคนเมื่อรุ่งโรจน์ ร่ำรวย มีเงินทอง ก็มักหลงระเริงหมดไปกับการสังสรรค์ ผู้หญิง และการพนัน แต่ไม่ใช่กับ โรเบิร์ต สายควัน เขาเอาเวลาส่วนมากไปเสพยาทุกแบบ ผ่านมาหมดทุกอย่างแล้ว

10.MC มังกร

เป็นดีเจที่สาวๆกรี๊ดตลอดเวลาเพระาหน้าตาดีเป็นทุนเดิมแถมยังมีลายสักทำเอาใครเห็นต้องน้ำลายไหล สำหรับ ดีเจ มังกร หนุ่มนักเปิดแผ่นที่โด่งดังในสังคมออนไลน์จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลตัวจี๊ดที่หน้าตาดีมีเสน่ห์ ล่าสุดมีข่าวโดนจับคาผับดังที่พัทยา คาดว่ามีการเสพสารเสพติดเพราะตรวจเจอฉี่สีม่วง

11. เอมี่ อามาเรีย จาคอป

ล่าสุดในช่วงดึกของเมื่อวันที่ (18 ก.ย.60) เอมี่ อาเมเรีย ถูกตำรวจเข้าจับกุมขณะเสพยาไอซ์กับแฟนหนุ่ม ที่บ้านพักย่านสายไหม พร้อมถูกตั้งข้อหามียาเสพติดไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย และกำลังถูกส่งตัวเพื่อฝากขังต่อศาลอาญารัชดา

ขอขอบคุณที่มาจาก armasecret

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *