#จับพยาบาลสาว ขนส่งยาเสพติดกว่า 400,000 เม็ด

กราบสวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่าน วันนี้มาพบกับเจ๊ซาวบาทอัพยิ้มอีกเช่นเคย วันนี้เจ๊ซาวบาทก็ไม่พลาดที่จะมานำเสนอเรื่องราวที่หลายๆคนจะต้องไม่น่าเชื่ออย่างแน่นอน อย่างเรื่องที่พยาบาลสาวขับรถเก๋งเพื่อขนส่งยาเสพติดเป็นจำนวน 400,000 เม็ด สีหน้าของเธอเมื่อถูกจับมีอาการซีดอย่างเห็นได้ชัด โดยเจ้าหน้าที่ได้ที่ ด่านตรวจแม่ต๋ำ สภ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าพบที่ท้ายกระบะปรากฏว่ามีถุงพลาสติกจำนวน 3 ใบอยู่ และเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ

ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุการณ์จับกุมสาวผู้ช่วยพยาบาลขนยาบ้า ว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.45 น. ของวันที่ 10 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านตรวจแม่ต๋ำ สภ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ได้ตรวจค้นรถเก๋งคันหนึ่ง พบว่าคนขับคือ น.ส.วฤนดา ไชยลังการ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 3 ต.ท่าข้าม อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย เป็นชาว อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย มีอาชีพเป็นผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่ง จึงขอตรวจค้นอย่างละเอียด พบว่าในกระโปรงท้ายรถพบถุงพลาสติกใบใหญ่ 3 ใบ ภายในมียาบ้าจำนวนเกือบ 4 แสนเม็ด

จากการสอบปากคำน.ส.วฤนดาให้การสารภาพอ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก มีการวางแผนของเครือข่าย โดยให้ตนขับรถคันดังกล่าวพร้อมยาบ้าจาก อ.เวียงแก่น เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีนายดนุเดช ยาวิเลิง อายุ 33 ปี เพื่อนชาย ร่วมพักอยู่ด้วย พอรุ่งเช้าได้แยกกับนายดนุเดช โดยนายดนุเดชแยกไปขึ้นรถทัวร์เข้า กทม. ส่วนตนขับรถเก๋งมาลำพังคนเดียว

เมื่อทราบข้อมูลจากน.ส.วฤนดา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานด่านตรวจ สภ.งาว จ.ลำปาง ให้สกัดรถทัวร์คันที่นายดนุเดชนั่งไป กระทั่งสามารถควบคุมตัวนายดนุเดชได้ และนำตัวมาสมทบกับน.ส.วฤนดา ที่ด่านตรวจแม่ต๋ำ เพื่อทำการสอบสวนขยายผล จนทราบว่าขบวนการลักลอบขนยาบ้านี้ แยกออกเป็น 2 ทีม โดยอีกทีมหนึ่งใช้รถปิกอัพนิสัน นาวารา สีดำ ขนยาบ้าจำนวน 420,000 เม็ด

มุ่งหน้าออกจาก จ.เชียงราย ผ่านเข้า จ.พะเยา ทาง อ.เชียงคำ ไปออกที่ อ.เชียงม่วน แล้วเข้า อ.สอง จ.แพร่ แต่ไปถูกจับที่ด่านนางฟ้า อ.สอง จ.แพร่ โดยมีผู้ต้องหาเป็นชาย 1 คน สรุปขบวนการขนยาบ้าครั้งนี้มียาบ้ารวมกัน 800,000 เม็ด เพื่อนำไปส่งที่ปลายทางรังสิต

เยอะมากจ้า

มาดูความคิดเห็นจากชาวเน็ตกันบ้างค่ะ

หมดอนาคตเลย

ซวยแท้ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ กับเรื่องราวที่เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มนำมาเสนอในวันนี้ เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มล่ะเสียดายอนาคตของพยาบาลสาวจริงๆเลยล่ะคะ กว่าจะเรียนจบมาได้ แต่ก็ต้องพลาดท่าเพราะหลงผิด