#เช็คด่วน!! 10 ข้อดี ของการมีแฟนเป็นทหาร

ในช่วงที่เขาต้องทำหน้าที่ อยู่ในค่ายทหาร เขาต้องทำทุกวิถีทางแม้คุยกับคุณเพียงแค่ 10 นาทีต่อวัน เขาก็ต้องยอมทำ ความเหน็ดเหนื่อยต่างๆ ที่เขามี ก็มากพอแล้ว แต่เขาเลือกที่จะให้ความสำคัญกับความรักไม่แพ้กัน ชายชาติทหารรักใครแล้วรักจริงทีเดียวล่ะ

เชื่อนักเชื่อหนาว่า สาวๆ บางคน หน้าบานเป็นจานกระด้งเลยล่ะ ถ้าได้ควงหนุ่มในเครื่องแบบไปไหนต่อไหน เพราะทั้งดูเรียบร้อย ดูภูมิฐาน ดูดีมีชาติตระกูล นอกจากนั้นเขายังต้องรักษาหุ่นให้เฟิร์มเสมออีกด้วย

ความรับผิดชอบของทหารนั้นคือเรื่องที่สำคัญที่หนึ่ง และเขารู้ว่าต้องรับผิดชอบทันทีและรวดเร็ว ไม่มีอะไรเซ็กซี่ไปกว่า การมีผู้ชายรักคุณและพร้อมจะดูแลคุณเสมอเมื่อคุณล้ม หรือ อ่อนแอ นอกจากนั้นเขายังเป็นพวกไม่ยอมให้ใครมารังแกทั้งเขาและคุณอีกด้วย

แม้ว่าความมั่นใจของเขาจะเกินร้อนขนาดไหน แต่เมื่ออยู่ในค่ายหรือที่ทำงาน เขาต้องให้ความเคารพผู้ที่สูงกว่าเสมอ เพราะฉะนั้นเมื่อมาอยู่ในความสัมพันธ์แล้ว เขาพร้อมจะฟังคุณและใจเย็นพอที่จะฟังคุณในยามที่คุณโกรธหรือโมโห

เนื่องจากการทำงานของเขา ต้องมีเพื่อนฝูง มีกองทัพเพื่อทำเพื่อประเทศชาติ เพราะฉะนั้นถ้าเป็นเรื่องครอบครัวแล้ว เขาไม่ละเลยอย่างแน่นอน เพราะนั่นคือความรับผิดชอบท/>ี่สำคัญของเขา

 

ชัดเจนอยู่แล้ว ว่าทหารคือ ข้าราชการ เพราะฉะนั้น การเบิกค่าเทอมลูก ค่ารักษาพยาบาล ประกันชีวิต ไม่ต้องห่วงเลยล่ะ

ไม่มีใครเข้าใจคำว่า อิสระ ดีได้เท่าคนที่อยู่ในค่ายทหารอย่างเขาแล้ว เนื่องจากเขาไม่มีเวลามาเอาอกเอาใจคุณตลอดเวลาหรอก เพราะมีภารกิจที่ต้องทำอยู่ตลอด

หุ่นดี กล้ามเป็นมัด ความร้อนแรง ทุกสิ่งมีหมดอยู่ในนี้แล้วล่ะ จะมีอะไรดีไปกว่ามีแฟนที่ชอบทำการบ้านอีกล่ะ จริงป่ะ?

เขาต้องเจอทั้ง ปืน ระเบิด การใช้แรง การออกกำลังกายอย่างเข้มงวด จึงไม่ต้องแปลกใจ หากเขาเป็นพวกชอบการออกกำลังกาย และทำอะไรผาดโผนบ่อยๆ ถ้าคุณเป็นสาวลุยๆด้วยแล้วล่ะก็ แบบนี้ล่ะตอบโจทย์ที่สุดแล้

เรื่องความอดทน หนุ่มชายชาติทหารไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน เพราะเขาเจอเรื่องยากๆ และเหนื่อยๆ มาหมดแล้ว ถ้าต้องเจอด่านยากอย่างคุณ หรือ พ่อของสาวๆแล้ว เขาก็สู้ไม่ถอยเหมือนกัน
ขอบคุณที่มา : ไดอารี่แฟนทหาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *