#เวรกรรมมีจริงล่าสุด…ตำรวจรวบแล้ว “นฤมล” กิ๊กสาวไอ่เก่ง โดน 3 ข้อหาหนัก!!!

#เวรกรรมมีจริงล่าสุด…ตำรวจรวบแล้ว “นฤมล” กิ๊กสาวไอ่เก่ง โดน 3 ข้อหาหนัก!!!

24291ko

จากคดีน.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า “หมอปอ” ถูกบุกยิงเสียชีวิต ทั้งที่กำลังจะแต่งงานในอีก 5 วัน ตำรวจสืบสวนพบคนร้ายที่ลงมือโหดคือ นายเก่ง เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯ และเป็นว่าที่เจ้าบ่าว สารภาพสาเหตุที่ลงมือเพราะไม่อยากแต่งงาน เนื่องจากไปพบรักใหม่กับกิ๊กสาว ขณะที่ครอบครัวหมอปอติดใจตำรวจไม่ดำเนินคดีกิ๊กสาว ทั้งที่ขับรถไปรับส่งว่าที่เจ้าบ่าวหลังลงมือโหด

สำหรับความคืบหน้า พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 กล่าวถึงคดีนี้ว่า ในส่วนที่ญาติของหมอปอกังวลว่าเจ้าหน้าที่ยังไม่ดำเนินการหรือดำเนินคดีกับกิ๊กสาวของนายเก่งนั้น ในเรื่องนี้ไม่ต้องกังวล เพราะตำรวจดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมาตามพยานหลักฐาน แต่การจะทำอะไรต้องไม่ผลีผลาม โดยสั่งการให้พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ถ้ามีหลักฐานเพียงพอ เจ้าหน้าที่พร้อมดำเนินการทันที ซึ่งในคดีนี้ตำรวจก็ตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว พร้อมยืนยันเจ้าหน้าที่ไม่ได้ช่วยเหลือผู้กระทำความผิดแน่นอน “คดีนี้จะไม่มีมวยล้มต้มคนดูแน่นอน โดยไม่เกินคืนนี้น่าจะรู้เรื่อง แต่ทั้งหมดต้องดูที่พยานหลักฐานเป็นหลัก หากพยานหลักฐานเชื่อมโยงถึงไม่ว่าจะเป็นตัวการหรือร่วมขบวนการก็ต้องดำเนินคดีอย่างไม่มีละเว้น รวมถึงในประเด็นเงินสินสอดและทองคำที่ยังเป็นปริศนาเช่นกัน”ผบช.ภ.8 กล่าว

ล่าสุดเช้าวันที่ 22 ธ.ค. พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขออำนาจศาลออกหมายจับน.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ หรือน้องมล กิ๊กสาวของนายเก่ง ทำหน้าที่ขับรถไปรับและส่งนายเก่งลงมือสังหารหมอปอ ก่อนเจ้าหน้าที่คุมตัวน้องมลมาสอบสวน รายงานข่าวเปิดเผยว่า ตำรวจควบคุมตัวน.ส.นฤมลมาที่บก.ภ.จว.ชุมพร เพื่อโดนแจ้งข้อหา 3 ข้อหา คือ 1.ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไต่ตรองไว้ก่อน 2.มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ 3.พกพาอาวุธปืนโดยไม่มีเหตุจำเป็น

https://www.siamvariety.com/view-24291.html

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *